พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Tapioca Starch

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ควบคุมความมัน
หมวดหมู่ทั้งหมด: ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส, Absorbent

Tapioca Starch คำอธิบาย

สารเพิ่มความข้นและปรับเนื้อสัมผัสตามธรรมชาติที่สกัดจากรากของพืช _Manihot esculenta_ (มันสำปะหลัง) โดยประกอบด้วยอะไมโลสและอะไมโลเพกทินเป็นหลัก ซึ่งทั้งสองเป็นองค์ประกอบของแป้งและเป็นสิ่งที่ทำให้แป้งมันสำปะหลังมีคุณสมบัติในการเพิ่มความข้น ในเครื่องสำอาง แป้งมันสำปะหลังยังสามารถช่วยเสถียรภาพของอิมัลชัน สร้างเนื้อเจล และช่วยในการนำส่งสารสำคัญสู่ผิว
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Tapioca Starch แหล่งอ้างอิง

Cosmetic Ingredient Review, ตุลาคม 2015, หน้า 1-87
International Journal of Cosmetic Science, มิถุนายน 2003, หน้า 113-125