พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Sucrose Stearate

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารทำความสะอาด, สารให้ความชุ่มชื้น

Sucrose Stearate คำอธิบาย

เอสเทอร์ของกรดสเตียริกและซูโครส (น้ำตาล) หรือที่เรียกว่า ซูโครส สเตียเรต ทำหน้าที่ในเครื่องสำอางเป็นสารให้ความชุ่มชื้น สารช่วยผสม และสารทำความสะอาด ซูโครส สเตียเรตสามารถสกัดได้จากสัตว์ พืช หรือสังเคราะห์ โดยทั่วไปนิยมใช้ชนิดที่สกัดจากพืช ซูโครส สเตียเรตถือว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง และมีการแสดงให้เห็นว่าสามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพของส่วนผสมอื่นๆ ได้
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Sucrose Stearate แหล่งอ้างอิง

Cosmetic Ingredient Review, มกราคม 2017, หน้า 1-66
European Journal of Pharmaceutics and Biopharmaceutics, กันยายน 2011, หน้า 58-67
Pharmaceutics, พฤษภาคม 2011, หน้า 275-306