พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Sorbeth-30 Tetraoleate

การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน

Sorbeth-30 Tetraoleate โดยสังเขป

  • สารช่วยประสานและสารลดแรงตึงผิว
  • มักใช้ในคลีนเซอร์สูตรน้ำมัน
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง
  • อัตราการใช้งานทั่วไปในผลิตภัณฑ์ชนิดล้างออกอยู่ที่ 0.11-10.8%

Sorbeth-30 Tetraoleate คำอธิบาย

Sorbeth-30 tetraoleate คือสารเตตระเอสเตอร์ (เอสเตอร์สี่ชนิด) ของกรดโอเลอิกและโพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) อีเทอร์ของส่วนผสมเชิงน้ำตาลซอร์บิทอล โดยทำหน้าที่เป็นสารช่วยประสานเนื้อ (emulsifying agent) และสารลดแรงตึงผิว (surfactant) ในเครื่องสำอาง โดยเฉพาะในคลีนเซอร์สูตรน้ำมัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ผลิต สารนี้อาจได้มาจากพืชหรือสัตว์ แต่ก็มีในรูปแบบสังเคราะห์เช่นกัน

Sorbeth-30 tetraoleate ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยสำหรับการใช้ในเครื่องสำอางโดย Cosmetic Ingredient Review องค์กรอิสระ โดยปริมาณที่ใช้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์ที่ต้องล้างออก (ซึ่งเป็นสูตรส่วนใหญ่ที่มีส่วนผสมนี้) อยู่ที่ 0.11-10.8%
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Sorbeth-30 Tetraoleate แหล่งอ้างอิง

SpecialChem, เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2023, เว็บไซต์
UL Prospector, เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2023, เว็บไซต์
Cosmetic Ingredient Review, มิถุนายน 2015, เว็บไซต์