พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Sodium Polyacrylate Starch

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ควบคุมความมัน
หมวดหมู่ทั้งหมด: Absorbent, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

Sodium Polyacrylate Starch คำอธิบาย

โซเดียมโพลีอะคริเลตสตาร์ชเป็นส่วนผสมของแป้งธรรมชาติที่รวมเข้ากับพอลิเมอร์อะคริเลตสังเคราะห์ เช่นเดียวกับแป้งส่วนใหญ่ โซเดียมโพลีอะคริเลตสตาร์ชทำหน้าที่เป็นตัวเสริมเนื้อสัมผัส ตัวเพิ่มความข้น ตัวคงตัว และสารดูดซับในเครื่องสำอาง โดยคุณสมบัติการดูดซับจะเห็นได้ชัดเมื่อใช้ในปริมาณที่สูงขึ้น

โซเดียมโพลีอะคริเลตสตาร์ชถือว่าปลอดภัยสำหรับการใช้ในเครื่องสำอาง ขนาดของโมเลกุลไม่สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ ในรูปแบบดิบจะเป็นผงสีขาว
ดู: polymer
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Sodium Polyacrylate Starch แหล่งอ้างอิง

https://cosmeticsinfo.org/ingredient/sodium-polyacrylate