พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Sodium Dextran Sulfate

การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารช่วยแขวนลอย/กระจายตัว

Sodium Dextran Sulfate โดยสังเขป

  • สารช่วยแขวนลอย
  • ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
  • ความเข้มข้นสูงสุดที่อนุญาตให้ใช้คือ 0.5% ในผลิตภัณฑ์ประเภทไม่ต้องล้างออก
  • มีลักษณะเป็นผงสีขาวในรูปแบบดิบ

Sodium Dextran Sulfate คำอธิบาย

โซเดียมเด็กซ์แทรนซัลเฟตเป็นสารช่วยแขวนลอยที่ใช้ในสูตรเครื่องสำอาง ในรูปแบบดิบจะเป็นผงสีขาวที่ละลายน้ำได้

คณะกรรมการอิสระ Cosmetic Ingredient Review ได้พิจารณาแล้วว่าโซเดียมเด็กซ์แทรนซัลเฟตมีความปลอดภัยเมื่อใช้ในผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลผิว โดยสามารถใช้ในความเข้มข้นสูงสุดถึง 0.5% ในเครื่องสำอางประเภทที่ไม่ต้องล้างออก
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Sodium Dextran Sulfate แหล่งอ้างอิง

วารสาร International Journal of Toxicology, กรกฎาคม 2016, หน้า 5S-49S