พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Rosa Canina Fruit Oil

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น, ต่อต้านริ้วรอย
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารต้านอนุมูลอิสระ, สารให้ความชุ่มชื้น, สารสกัดจากพืช

Rosa Canina Fruit Oil โดยสังเขป

  • น้ำมันพืชที่ไม่มีน้ำหอมและมีคุณสมบัติเป็นอีมัลเลียนต์ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • ให้กรดไขมันที่มีประโยชน์ ซึ่งช่วยปลอบประโลมและเสริมความแข็งแรงให้กับเกราะปกป้องผิว
  • เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงวิตามินซีและวิตามินอี
  • มักรู้จักกันในชื่อ น้ำมันโรสฮิป

Rosa Canina Fruit Oil คำอธิบาย

น้ำมันผล _Rosa canina_ (ซึ่งมักเรียกโดยรวมว่าน้ำมันโรสฮิป) เป็นน้ำมันจากพืชที่ไม่มีน้ำหอมและมีคุณสมบัติเป็นอีมัลเลียนท์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมทั้งมอบกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ซึ่งช่วยปลอบประโลมและเสริมสร้างเกราะปกป้องผิว

นอกจากนี้ ผล _Rosa canina_ ยังเป็นแหล่งของกรดแอสคอร์บิก (วิตามินซี) และโทโคฟีรอล (วิตามินอี) ซึ่งทั้งสองชนิดนี้มีประโยชน์ต่อผิวในด้านสารต้านอนุมูลอิสระอย่างมาก น้ำมันเมล็ดโรสฮิปยังมีสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์และฟลาโวนอยด์อีกด้วย

น้ำมันผล _Rosa canina_ ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยโดย Cosmetic Ingredient Review Expert Panel ซึ่งรายงานของพวกเขาได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณสูงสุดถึง 19%

_Rosa canina_ บางครั้งถูกเรียกว่า dog rose ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ: สกุล _Rosa_ มีสายพันธุ์ประมาณ 100 ชนิดที่พบได้ทั่วทั้งยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Rosa Canina Fruit Oil แหล่งอ้างอิง

Fresenius Environmental Bulletin, 2018, หน้า 744-748
International Journal of Molecular Sciences, มิถุนายน 2017, หน้า 1–37
International Journal of Toxicology, 2017, หน้า 51S-129S
African Journal of Biotechnology, พฤษภาคม 2010, หน้า 2,709-2,716
Czech Journal of Food Science, 2009, หน้า 178-184