พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

PPG-2 Hydroxyethyl Cocamide

การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารทำความสะอาด, สารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

PPG-2 Hydroxyethyl Cocamide โดยสังเขป

  • สารลดแรงตึงผิว/สารช่วยประสานเนื้อที่มีคุณสมบัติในการปรับความหนืดและสร้างฟอง
  • สามารถใช้ในการละลายสารแต่งกลิ่นหอมและสารประกอบอื่น ๆ
  • มักใช้ในสูตรทำความสะอาด เช่น โฟมล้างหน้า แชมพู และเจลอาบน้ำ
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยโดยคณะผู้เชี่ยวชาญ Cosmetic Ingredient Review ประจำปี 2019

PPG-2 Hydroxyethyl Cocamide คำอธิบาย

PPG-2 hydroxyethyl cocamide เป็นสารลดแรงตึงผิว/อิมัลซิไฟเออร์ที่มีคุณสมบัติในการปรับความหนืดและสร้างฟอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการละลายกลิ่นหอมและสารประกอบอื่น ๆ ได้อีกด้วย โดยปกติจะใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น โฟมล้างหน้า แชมพู และเจลอาบน้ำ

Personal Care Products Council จัดประเภท PPG-2 hydroxyethyl cocamide ว่าสามารถสกัดได้จากแหล่งธรรมชาติ เช่น พืช (เช่น มะพร้าว) รวมถึงมีแหล่งกำเนิดจากกระบวนการสังเคราะห์ด้วย ในรูปวัตถุดิบจะมีลักษณะเป็นของเหลวสีเหลืองอ่อน

คณะผู้เชี่ยวชาญ Cosmetic Ingredient Review ประจำปี 2019 ได้ประเมินว่า PPG-2 hydroxyethyl cocamide มีความปลอดภัยในการใช้และความเข้มข้นตามแนวทางปฏิบัติในปัจจุบันที่ระบุไว้ในรายงานของพวกเขา เมื่อมีการปรับสูตรให้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รายงานดังกล่าวได้สำรวจผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลจำนวน 354 รายการที่มีส่วนผสมของ PPG-2 hydroxyethyl cocamide ในปริมาณ 0.00025–7.5% โดยซัพพลายเออร์ของส่วนผสมนี้มักแนะนำให้ใช้ในระดับ 0.5–4%
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

PPG-2 Hydroxyethyl Cocamide แหล่งอ้างอิง

สภาผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล, เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2023, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
UL Prospector (ข้อมูลซัพพลายเออร์), เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2023, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
The Cosmetic Ingredient Review, กรกฎาคม 2019, หน้า 1-24