พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

PPG-14 Butyl Ether

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: Solvent, สารให้ความชุ่มชื้น, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

PPG-14 Butyl Ether โดยสังเขป

  • ทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายและสารปรับสภาพผิว
  • ช่วยฟื้นฟูความนุ่มนวลให้กับผิวและเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัสของสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
  • เป็นของเหลวใส เกือบไม่มีสี และมีความหนืดเล็กน้อย
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยสำหรับใช้ในเครื่องสำอางโดยคณะผู้เชี่ยวชาญ Cosmetic Ingredient Review Expert Panel

PPG-14 Butyl Ether คำอธิบาย

PPG-14 butyl ether เป็นสารสังเคราะห์ที่เกิดจากการผสมระหว่างอนุพันธ์ของ polypropylene glycol และแอลกอฮอล์ไขมันที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่รู้จักกันในชื่อ butyl alcohol การผสมผสานนี้ก่อให้เกิดสารประกอบใหม่ที่ทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายและสารปรับสภาพผิว ส่วนผสมนี้ช่วยฟื้นฟูความรู้สึกนุ่มนวลให้กับผิวและช่วยเสริมเนื้อสัมผัสของสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

นอกจากการใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแล้ว PPG-14 butyl ether ยังถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองประเภทอื่น ๆ เช่น น้ำหอมและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ในรูปแบบวัตถุดิบ PPG-14 butyl ether จะมีลักษณะเป็นของเหลวใส เกือบไม่มีสี และมีความหนืดเล็กน้อย น้ำหนักโมเลกุลของส่วนผสม PPG butyl ether จะเพิ่มขึ้นตามหมายเลขที่ระบุไว้ (ดังนั้น PPG-14 butyl ether จึงมีน้ำหนักเบากว่า PPG-40 butyl ether)

ตามข้อมูลจาก Cosmetic Ingredient Review โดยทั่วไป PPG-14 butyl ether จะถูกใช้ในปริมาณระหว่าง 0.1% ถึง 1% แม้ว่าจะสามารถใช้ในความเข้มข้นที่สูงกว่านี้ได้ก็ตาม การประเมินล่าสุดของพวกเขาในปี 2017 สรุปว่าส่วนผสมนี้ปลอดภัยสำหรับการใช้ในเครื่องสำอาง
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

PPG-14 Butyl Ether แหล่งอ้างอิง

CosmeticsInfo.org, เข้าถึงเมื่อกันยายน 2021, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
Cosmetic Ingredient Review, พฤษภาคม 2017, หน้า 1-36
International Journal of Toxicology, มกราคม 2001, หน้า 39–52