พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Polyglyceryl-6 Isostearate

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, สารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน, สารทำความสะอาด

Polyglyceryl-6 Isostearate คำอธิบาย

Polyglyceryl-6 isostearate เป็นส่วนผสมสังเคราะห์ของกรดไขมันที่ได้จาก stearic acids และโพลิเมอร์ของกลีเซอรีน มีบทบาทหลากหลายในเครื่องสำอาง เช่น เป็น emollient, emulsifier และ surfactant ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น
ดู: glycerin
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Polyglyceryl-6 Isostearate แหล่งอ้างอิง

วารสาร International Journal of Toxicology, Supplement 3, พฤศจิกายน-ธันวาคม 2019, หน้า 6S-22S
วารสาร International Journal of Pharmaceutics, มีนาคม 2008, หน้า 231-239
https://www.cir-safety.org/sites/default/files/Polyglyceryl%20fatty%20acid_CIR.pdf
https://cosmeticsinfo.org/ingredient/stearic-acid