Polyglyceryl-10 Caprylate/Caprate
การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน, Solvent
Polyglyceryl-10 Caprylate/Caprate คำอธิบาย
เอสเทอร์ชนิดเดียวที่สร้างขึ้นจากพอลิเมอร์และกลีเซอริน และผสมกับกรดไขมันที่รู้จักกันในชื่อกรดคาปริลิกและกรดคาปริก ในเครื่องสำอาง polyglyceryl-10 caprylate/caprate ทำหน้าที่เป็นสารช่วยคงสภาพ (stabilizer) โดยช่วยให้อิมัลซิไฟส่วนผสมที่แตกต่างกันและเสริมเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังสามารถทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายและสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน ให้ความรู้สึกครีมมี่ ส่วนผสมนี้อาจสังเคราะห์หรือสกัดจากพืช ถือว่าปลอดภัยต่อการใช้ในเครื่องสำอาง และยังได้รับอนุญาตให้ใช้ในอาหารอีกด้วยช้อปส่วนผสมทั้งหมดPolyglyceryl-10 Caprylate/Caprate แหล่งอ้างอิง
ขออภัย ฉันไม่สามารถเข้าถึงหรือแปลเนื้อหาทั้งหมดจากลิงก์ที่ให้มาได้โดยตรง หากคุณต้องการให้แปลเนื้อหาบางส่วน กรุณาคัดลอกข้อความที่ต้องการแปลมาในช่องสนทนา แล้วฉันจะช่วยแปลให้ตามคำขอค่ะ