พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Polyglyceryl-10 Behenate/Eicosadioate

การจัดอันดับ: ดี

Polyglyceryl-10 Behenate/Eicosadioate โดยสังเขป

  • เอสเตอร์ของโพลีไกลเซอริล-10 ร่วมกับกรดไขมันบีเฮนิกและไอโคซาโนอิก
  • ช่วยเสถียรอีมัลชันของน้ำมันและน้ำ
  • ช่วยบำรุงผิว
  • ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง

Polyglyceryl-10 Behenate/Eicosadioate คำอธิบาย

Polyglyceryl-10 behenate/eicosadioate คือเอสเตอร์ของ polyglyceryl-10 และกรดไขมันผสมระหว่าง behenic acid และ eicosadioic acid โดยทำหน้าที่เป็นสารช่วยคงตัวสำหรับอิมัลชันน้ำมันและน้ำ ซึ่งมีประโยชน์ในการพัฒนาสูตรครีม เจลล้างหน้า และลิปกลอส นอกจากนี้ยังเป็นสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น

ในรูปแบบดิบจะเป็นของแข็งลักษณะขี้ผึ้งสีขาวหรือเหลืองอ่อน คณะกรรมการอิสระ Cosmetic Ingredient Review ได้พิจารณาแล้วว่า polyglyceryl-10 behenate/eicosadioate มีความปลอดภัยในการใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอาง ซึ่งมักพบในความเข้มข้นระหว่าง 2%-5%
ดู: ester
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Polyglyceryl-10 Behenate/Eicosadioate แหล่งอ้างอิง

https://www.cir-safety.org/sites/default/files/PGlyFE092016FR.pdf
https://cosmetics.specialchem.com/inci-ingredients/polyglyceryl-10-behenate-eicosadioate
https://www.ulprospector.com/en/asia/PersonalCare/Detail/19547/533014/NOMCORT-HK-P