พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Phytoceramides

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ต่อต้านริ้วรอย, การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น

Phytoceramides คำอธิบาย

ไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) คือเซราไมด์ที่ได้จากพืช (“phyto” หมายถึง “พืช”) แม้ว่าไฟโตเซราไมด์จะไม่เหมือนกับเซราไมด์ที่ผลิตในห้องปฏิบัติการซึ่งสามารถสร้างขึ้นให้ตรงกับเซราไมด์ที่พบในผิวสุขภาพดีได้อย่างแม่นยำ แต่ไฟโตเซราไมด์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถมีบทบาทเทียบเท่าในการส่งเสริมให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง และชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ทาภายนอกหรือรับประทาน ไฟโตเซราไมด์สามารถสกัดได้จากข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ข้าว ข้าวโพด และพืชชนิดอื่น ๆ รวมถึงพบได้ในน้ำมันพืชที่ไม่มีกลิ่นหอมหลายชนิด เช่น น้ำมันเมโดว์โฟม น้ำมันมะรุม และน้ำมันดอกทานตะวัน
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Phytoceramides แหล่งอ้างอิง

European Journal of Pharmaceutics and Biopharmaceutics, มิถุนายน 2018, หน้า 260-269
Clinical, Cosmetic, and Investigational Dermatology, กันยายน 2017, หน้า 363-371
Skin Pharmacology and Physiology, เมษายน 2017, หน้า 115-138
The Japanese Journal of Clinical Pathology, มีนาคม 2007, หน้า 209-215
Allergy, พฤศจิกายน 2005, หน้า 1,454-1,455