พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

PEG/PPG-17/6 Copolymer

การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: Solvent, พอลิเมอร์

PEG/PPG-17/6 Copolymer โดยสังเขป

  • ทำหน้าที่หลักเป็นตัวทำละลาย
  • มีคุณสมบัติเพิ่มเติมเป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารทำความสะอาด
  • เป็นของเหลวที่มีความหนืดปานกลาง
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง

PEG/PPG-17/6 Copolymer คำอธิบาย

PEG/PPG-17/6 copolymer เป็นพอลิเมอร์สังเคราะห์ที่ได้จากไกลคอล ซึ่งทำหน้าที่หลักเป็นตัวทำละลาย แต่ยังสามารถให้คุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและทำความสะอาดได้อีกด้วย ตัวย่อ PEG ในชื่อของมันหมายถึง polyethylene glycol; ส่วน PPG หมายถึง polypropylene glycol

ตามข้อมูลจากหนึ่งในผู้ผลิต PEG/PPG-17/6 copolymer เป็นของเหลวที่มีความหนืดปานกลาง ใช้ในโลชั่นบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ และผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย คณะกรรมการ Cosmetic Ingredient Review อิสระได้พิจารณาแล้วว่า PEG/PPG-17/6 มีความปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง โดยปริมาณที่ใช้มักอยู่ระหว่าง 1–10% สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องล้างออกหรือทิ้งไว้บนผิว พอลิเมอร์ชนิดนี้มักถูกผสมร่วมกับส่วนผสมอื่นที่มีพื้นฐานจากกลีเซอรีนและบิวทิลีนไกลคอล
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

PEG/PPG-17/6 Copolymer แหล่งอ้างอิง

Toxicological Research, มิถุนายน 2015, หน้า 105–136
Contact Dermatitis, ตุลาคม 2006, หน้า 257–267
https://www.ulprospector.com/en/na/PersonalCare/Detail/2669/81489/UCON-75-H-450