พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

PEG-8 Beeswax

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

PEG-8 Beeswax โดยสังเขป

  • เกิดจากกระบวนการเอสเทอริฟิเคชันระหว่างขี้ผึ้งและโพลีเอทิลีนไกลคอล
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสูตรผลิตภัณฑ์
  • เป็นอีมัลซิไฟเออร์และสารลดแรงตึงผิว
  • เป็นขี้ผึ้งสีอ่อนในรูปแบบดิบ
  • ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อการใช้ในเครื่องสำอาง

PEG-8 Beeswax คำอธิบาย

PEG-8 beeswax เป็นส่วนผสมที่เกิดจากกระบวนการเอสเทอริฟิเคชันระหว่างขี้ผึ้งธรรมชาติและโพลีเอทิลีนไกลคอลสังเคราะห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือแว็กซ์สีอ่อนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสูตรเครื่องสำอาง นอกจากนี้ยังถูกใช้เป็นอีมัลซิไฟเออร์และสารลดแรงตึงผิวอีกด้วย

คณะกรรมการ Cosmetic Ingredient Review อิสระ ยังไม่ได้ทบทวน PEG-8 beeswax แยกเฉพาะ แต่ได้มีมติว่า สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในเครื่องสำอาง โดยอ้างอิงจากข้อมูลความปลอดภัยของส่วนประกอบหลัก ได้แก่ ขี้ผึ้งและโพลีเอทิลีนไกลคอล

ปริมาณที่นิยมใช้ PEG-8 beeswax ในเครื่องสำอางมาตรฐานอยู่ที่ 4–12% ขึ้นอยู่กับเป้าหมายด้านความสวยงามของสูตรและวัตถุประสงค์ในการใช้ในผลิตภัณฑ์นั้น
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด