พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

PEG-8

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, Solvent

PEG-8 คำอธิบาย

PEG-8 เป็นโพลิเมอร์สังเคราะห์ที่ทำหน้าที่ช่วยยึดเกาะความชุ่มชื้นไว้กับผิวและเป็นตัวทำละลายสำหรับส่วนผสมเครื่องสำอางอื่น ๆ ช่วยให้ส่วนผสมเหล่านั้นซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

PEG-8 แหล่งอ้างอิง

ยาโปรตีน: วิทยาศาสตร์พื้นฐานและการประยุกต์ใช้ทางคลินิก. Milestones in Drug Therapy. Birkhäuser Basel, 2009, หน้า 127-146
International Journal of Toxicology, Supplement 2, 2006, หน้า 121-138
Toxicology, ตุลาคม 2005, หน้า 1-38