พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate

การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate โดยสังเขป

  • สารเพิ่มความหนืดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวหนัง
  • เป็นอีมัลซิไฟเออร์ด้วย
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง
  • มีลักษณะเป็นของเหลวสีเหลืองอ่อนเล็กน้อยในรูปแบบดิบ

PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate คำอธิบาย

PEG-200 hydrogenated glyceryl palmate เป็นสารเพิ่มความข้นที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวหนัง โดยเฉพาะในสูตรที่มีความยากต่อการเพิ่มความข้น นอกจากนี้ยังเป็นสารช่วยประสานเนื้อ (emulsifier) และสามารถช่วยเสริมความคงตัวของสูตรด้วยการเพิ่มการละลายของส่วนผสมสำคัญ

PEG-200 hydrogenated glyceryl palmate ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยสำหรับการใช้ในเครื่องสำอาง ในรูปแบบดิบจะเป็นของเหลวสีเหลืองอ่อน มักถูกนำมาใช้ร่วมกับ PEG-& glyceryl cocoate ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและช่วยประสานเนื้อ
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate แหล่งอ้างอิง

https://www.upichem.com/products/peg-200-hydrogenated-glyceryl-palmatepeg-7-glyceryl-cocoate/
https://cosmetics.specialchem.com/inci-ingredients/peg-200-hydrogenated-glyceryl-palmate
Toxicological Research, มิถุนายน 2015, หน้า 105–136