พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Passiflora Edulis Seed Oil

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ต่อต้านริ้วรอย, การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, สารสกัดจากพืช, สารต้านอนุมูลอิสระ

Passiflora Edulis Seed Oil โดยสังเขป

  • รู้จักกันในชื่อ น้ำมันมาราคูจา
  • น้ำมันจากพืชที่สกัดจากเสาวรส
  • สามารถช่วยปรับปรุงลักษณะและความรู้สึกของผิวแห้ง
  • มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่ได้รับการบันทึกไว้

Passiflora Edulis Seed Oil คำอธิบาย

น้ำมันเมล็ด _Passiflora edulis_ หรือที่รู้จักกันในชื่อน้ำมันมาราคูจา เป็นน้ำมันจากพืชที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสกัดจากผลเสาวรส

น้ำมันจากพืชชนิดนี้เป็นหนึ่งในน้ำมันจากพืชหลายชนิดที่สามารถช่วยปรับปรุงลักษณะและสัมผัสของผิวแห้งให้ดีขึ้นได้ น้ำมันเสาวรสมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่ได้รับการบันทึกไว้ทางวิชาการ อีกทั้งยังเป็นแหล่งของไลโคปีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ทั่วไปในมะเขือเทศ ปัจจุบันยังไม่มีงานวิจัยใดที่ระบุว่าน้ำมันเสาวรสเป็นแหล่งของวิตามินซีที่ดี แม้ว่าจะมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิว
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Passiflora Edulis Seed Oil แหล่งอ้างอิง

วารสาร International Journal of Cosmetic Science, ตุลาคม 2012, ฉบับที่ 5, หน้า 435-440
Planta Medica, กันยายน 2009, หน้า 1,221-1,226
Acta Cirugica Brasiileira, เล่มที่ 21, ภาคผนวก 3, ปี 2006, หน้า 55-65
Journal of Medicinal Food, เล่มที่ 8, ฤดูใบไม้ผลิ 2005, หน้า 104-106