พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Kelp Extract

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ต่อต้านริ้วรอย, ปลอบประโลม, การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารต้านอนุมูลอิสระ, สารสกัดจากพืช

Kelp Extract โดยสังเขป

  • สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล
  • อุดมด้วยวิตามินบีและสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ
  • มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื้น

Kelp Extract คำอธิบาย

สารสกัดเคลป์เป็นคำทั่วไปที่ใช้เรียกสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล โดยมีสกุลของเคลป์อยู่ถึง 30 ชนิด (รูปพหูพจน์ของ genus) และหลากหลายชนิดในนั้นถูกนำมาใช้ในเครื่องสำอาง

สารสกัดเคลป์มีคุณค่าเนื่องจากเป็นแหล่งของวิตามินบีและสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งสามารถช่วยป้องกันความเครียดออกซิเดชันได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเมื่อใช้ทาผิว โดยส่วนใหญ่เกิดจากน้ำตาลเชิงซ้อน (polysaccharides) ที่มีอยู่ตามธรรมชาติ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสารสกัดเคลป์ชนิดเฉพาะ โปรดดูรายการของเราในหัวข้อ “ส่วนผสมที่เกี่ยวข้อง” ด้านล่าง
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด