พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Isopropyl Palmitate

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

Isopropyl Palmitate คำอธิบาย

Isopropyl palmitate เป็นสารเพิ่มเนื้อสัมผัสและสารให้ความชุ่มชื้นที่ใช้ในเครื่องสำอาง โดยอาจก่อให้เกิดปัญหาสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ขึ้นอยู่กับปริมาณในผลิตภัณฑ์และการตอบสนองของผิวคุณ Isopropyl palmitate อาจสังเคราะห์ขึ้นหรือสกัดได้จากแหล่งพืชและสัตว์
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Isopropyl Palmitate แหล่งอ้างอิง

วารสาร American Academy of Dermatology, ปี 2006, ฉบับที่ 3, หน้า 507-512