พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Isopropyl Isostearate

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, Solvent

Isopropyl Isostearate คำอธิบาย

ไอโซโพรพิล ไอโซสเตียเรต เป็นเอสเทอร์ของไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์และไอโซสเตียริกแอซิด โดยใช้เป็นสารทำให้ผิวนุ่มและสารให้ความชุ่มชื้นในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยไม่มีศักยภาพในการก่อให้เกิดการระคายเคืองแบบเดียวกับไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์บริสุทธิ์
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Isopropyl Isostearate แหล่งอ้างอิง

วารสาร International Journal of Toxicology, มกราคม/กุมภาพันธ์ 1992, ฉบับที่ 1, หน้า 43-49