พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Hydrogenated Ethylhexyl Olivate

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น

Hydrogenated Ethylhexyl Olivate โดยสังเขป

  • รูปแบบไฮโดรจีเนตของเอทิลเฮกซิลโอลิเวตที่สกัดจากน้ำมันมะกอก
  • ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารบำรุงผิว
  • ถือเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแทนซิลิโคน
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง

Hydrogenated Ethylhexyl Olivate คำอธิบาย

Hydrogenated ethyhexyl olivate คือ ethylhexyl olivate ที่ผ่านกระบวนการ hydrogenation หรือการเติมโมเลกุลไฮโดรเจนเข้าไป เพื่อเปลี่ยนสถานะจากของเหลวให้กลายเป็นของแข็งหรือกึ่งแข็ง Ethylhexyl olivate เองเป็นเอสเทอร์ของกรดไขมันที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งสกัดมาจากน้ำมันมะกอก

เช่นเดียวกับในรูปแบบของเหลว hydrogenated ethyhexyl olivate ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารบำรุงในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม และได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าซิลิโคน

Hydrogenated ethyhexyl olivate ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยต่อการใช้ในเครื่องสำอางโดยคณะกรรมการ Cosmetic Ingredient Review อิสระ โดยปริมาณการใช้ในผลิตภัณฑ์ประเภท leave on อยู่ในช่วง 4-15.5%
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Hydrogenated Ethylhexyl Olivate แหล่งอ้างอิง

LotionCrafter, ผู้จัดจำหน่าย, เข้าถึงเมื่อเดือนมกราคม 2023
Molecules, ตุลาคม 2020, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
International Journal of Toxicology, กันยายน 2015, หน้า 5S-69S