พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Glyceryl Stearate SE

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, สารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน, สารทำความสะอาด

Glyceryl Stearate SE คำอธิบาย

Glyceryl stearate SE เป็นส่วนผสมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นรูปแบบที่สามารถสร้างอิมัลชันได้ด้วยตนเอง (ซึ่ง “SE” ย่อมาจาก self-emulsifying) ของ glyceryl stearate
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Glyceryl Stearate SE แหล่งอ้างอิง

CosmeticsInfo.org, เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2021, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
MakingCosmetics.com, มกราคม 2021, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
Journal of the American College of Toxicology, กรกฎาคม 1982, หน้า 169-192