พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

GLA

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น, ต่อต้านริ้วรอย
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, สารต้านอนุมูลอิสระ

GLA คำอธิบาย

GLA ย่อมาจาก *G*amma *L*inolenic *A*cid ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ใช้ในเครื่องสำอางในฐานะสารให้ความชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระ GLA ถือเป็นสารที่ช่วยปลอบประโลมผิว พบได้ในน้ำมันหรืองาของแบล็กเคอร์แรนท์ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส และน้ำมันโบราจ
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด