พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Diglucosyl Gallic Acid

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ต่อต้านริ้วรอย, การลดเลือนจุดด่างดำ
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารต้านอนุมูลอิสระ

Diglucosyl Gallic Acid โดยสังเขป

  • สารต้านอนุมูลอิสระสังเคราะห์
  • อนุพันธ์ของกรดเบนโซอิก
  • ช่วยลดการเปลี่ยนสีผิวและรอยแดง
  • มีงานวิจัยจำกัดแต่ผลลัพธ์ที่มีอยู่ถือว่ามีแนวโน้มที่ดี

Diglucosyl Gallic Acid คำอธิบาย

Diglucosyl gallic acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสังเคราะห์ที่เป็นอนุพันธ์ของกรดเบนโซอิก (อีกชื่อหนึ่งของส่วนผสมนี้คือ trihydroxy benzoic acid alpha-glucoside) ตามข้อมูลจากผู้ผลิต ส่วนผสมนี้ทำงานหลักในฐานะสารช่วยให้ผิวกระจ่างใสและต่อต้านสาเหตุหลักของการเกิดจุดด่างดำและรอยแดง

มีงานวิจัยจำนวนจำกัดที่สนับสนุนข้ออ้างเหล่านี้ ซึ่งน้อยกว่ามาตรฐานที่เราต้องการเห็นก่อนจะพิจารณาให้ส่วนผสมใด ๆ เหมาะสมสำหรับการนำมาใช้ในกิจวัตรดูแลผิว อย่างไรก็ตาม งานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในปัจจุบันทำให้ diglucosyl gallic acid เป็นส่วนผสมที่น่าจับตามองในอนาคต ระดับการใช้ที่แนะนำเพื่อให้เห็นผลชัดเจนต่อปัญหาฝ้า กระ และรอยแดงอยู่ที่ 1–4% เมื่อผสมในเบสที่มีน้ำและกลีเซอรีน
ดู: benzoic-acid
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Diglucosyl Gallic Acid แหล่งอ้างอิง

UL Prospector, เข้าถึงเมื่อเมษายน 2023, เว็บไซต์
International Journal of Cosmetic Science, เมษายน 2022, หน้า 177-188
China Surfactant Detergents & Cosmetics, กุมภาพันธ์ 2022, หน้า 140-146