พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Di-PPG-3 Myristyl Ether Adipate

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารสร้างฟิล์ม, สารให้ความชุ่มชื้น, Solvent

Di-PPG-3 Myristyl Ether Adipate คำอธิบาย

อนุพันธ์ของไมริสทิลแอลกอฮอล์ (แอลกอฮอล์ชนิดไขมัน) และกรดอะดิพิก (ส่วนผสมที่ใช้ในการปรับสมดุลและเป็นบัฟเฟอร์) โดยใช้เป็นสารปรับสภาพผิวและตัวทำละลายในเครื่องสำอาง
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด