พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Cranberry Seed Oil

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ต่อต้านริ้วรอย, การให้ความชุ่มชื้น, ปลอบประโลม
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารสกัดจากพืช, สารให้ความชุ่มชื้น, สารต้านอนุมูลอิสระ

Cranberry Seed Oil โดยสังเขป

  • น้ำมันจากพืชที่ช่วยปลอบประโลมผิว (ปราศจากน้ำหอม)
  • อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้าที่ช่วยบำรุงผิว
  • มอบวิตามินอีเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับผิว
  • ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นและเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้น

Cranberry Seed Oil คำอธิบาย

น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่ได้รับความสนใจอย่างสมควรในฐานะแหล่งของกรดไขมันโอเมก้าที่เป็นประโยชน์ต่อผิวและสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มและปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งเสริมสร้างการกักเก็บความชุ่มชื้นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

แตกต่างจากน้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่น น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่ปราศจากกลิ่น จึงปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สามารถใช้ในความเข้มข้น 100% บริสุทธิ์ ซึ่งจะมีสีเหลืองทองตามธรรมชาติ

คุณสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ที่ได้รับการสนับสนุนจากงานวิจัยของส่วนผสมนี้ต่อผิวได้โดยค้นหาชื่อภาษาละติน/INCI ของมัน _Vaccinium macrocarpon_ (cranberry) seed oil ในฐานข้อมูลของเรา
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Cranberry Seed Oil แหล่งอ้างอิง

Making Cosmetics (ข้อมูลจากผู้จัดจำหน่าย), เข้าถึงเมื่อกันยายน 2024, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
Processes, กุมภาพันธ์ 2022, หน้า 1-13
Fruit Oils: Chemistry and Functionality, พฤษภาคม 2019, หน้า 663-674