พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax

การจัดอันดับ: ดี
หมวดหมู่ทั้งหมด: ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส, สารสกัดจากพืช, Absorbent

Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax คำอธิบาย

แว็กซ์ _Copernicia cerifera_ (คาร์นูบา) ใช้เป็นหลักในฐานะสารเพิ่มความข้นหนืด แต่ยังมีคุณสมบัติในการสร้างฟิล์มและดูดซับ สามารถใช้เพื่อเพิ่มความเงางามให้กับผิวได้
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax แหล่งอ้างอิง

CosmeticsInfo.org, เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2021, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
Prospector, เข้าถึงเมื่อมีนาคม 2021, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
Food Chemistry, 2019, สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
Cosmetic Ingredient Review, พฤษภาคม 2015, หน้า 1-76