พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Cocoyl Proline

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น

Cocoyl Proline โดยสังเขป

  • ส่วนผสมของกรดไขมันจากมะพร้าวและกรดอะมิโนโพรลีน
  • ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารปรับสภาพผิว
  • ถือว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง
  • อาจได้มาจากพืชหรือสังเคราะห์

Cocoyl Proline คำอธิบาย

โคโคอิลโพรลีน (Cocoyl proline) คือส่วนผสมของกรดไขมันจากมะพร้าวและกรดอะมิโนโพรลีน ส่วนผสมนี้อาจได้มาจากพืช (จากมะพร้าว) หรือสังเคราะห์ก็ได้ โดยทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารปรับสภาพผิวในเครื่องสำอาง ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง

ปริมาณการใช้โคโคอิลโพรลีนในเครื่องสำอางอยู่ในช่วง 0.1–5% ขึ้นอยู่กับความต้องการของสูตรผลิตภัณฑ์
ดู: amino-acid
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Cocoyl Proline แหล่งอ้างอิง

วารสาร International Journal of Toxicology, พฤษภาคม-มิถุนายน 2017, หน้า 17S–56S
วารสาร European Journal of Dermatology, เมษายน 2013, หน้า 195–201