พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Cetyl Hydroxyethylcellulose

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส, สารให้ความชุ่มชื้น

Cetyl Hydroxyethylcellulose คำอธิบาย

เซทิลไฮดรอกซีเอทิลเซลลูโลสเป็นอนุพันธ์ของกรดไขมันแอลกอฮอล์ซีทีอารีลแอลกอฮอล์และน้ำมันที่มีความข้นสูงที่รู้จักกันในชื่อ 2-เอทิลเฮกซาโนอิกแอซิด ทำหน้าที่เป็นอีโมลเลียนท์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้ง
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Cetyl Hydroxyethylcellulose แหล่งอ้างอิง

เครื่องสำอาง, กุมภาพันธ์ 2016, ePublication
International Journal of Toxicology, Supplement 3, พฤศจิกายน-ธันวาคม 2015, หน้า 61S-73S
https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov/compound/Hexadecyl-2-ethylhexanoate