พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Caprooyl Sphingosine

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น, ต่อต้านริ้วรอย
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น

Caprooyl Sphingosine โดยสังเขป

  • เป็นองค์ประกอบหนึ่งของเซราไมด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิว
  • ทำงานเพื่อเติมเต็ม/ฟื้นฟูผิวให้แลดูสุขภาพดีขึ้น สร้างสัมผัสที่เรียบเนียน
  • มีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากชั้นผิวหนังด้านบนสุด
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยโดยคณะผู้เชี่ยวชาญ Cosmetic Ingredient Review Expert Panel

Caprooyl Sphingosine คำอธิบาย

Caprooyl sphingosine เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้มาจากการผสมผสานของกรดไขมัน (caproic acid และ sphingosine) ส่วนผสมนี้ทำหน้าที่เติมเต็มและฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้น พร้อมสร้างสัมผัสที่เรียบเนียนและชุ่มชื้น เนื่องจาก caprooyl sphingosine เป็นองค์ประกอบหนึ่งของ ceramides ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิว จึงมีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิวหนังชั้นบนสุด

ในปี 2020 คณะผู้เชี่ยวชาญ Cosmetic Ingredient Review Expert Panel ได้สรุปว่า caprooyl sphingosine มีความปลอดภัยในการใช้ในเครื่องสำอาง ตามแนวทางการใช้และความเข้มข้นที่ระบุไว้ในรายงานการประเมินของพวกเขา รายงานดังกล่าวได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ที่มี caprooyl sphingosine ในช่วงความเข้มข้นระหว่าง 0.00033-0.00065% (ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณสูงเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ)
ดู: ceramides
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Caprooyl Sphingosine แหล่งอ้างอิง

International Journal of Toxicology, 2020, หน้า 5S-25S 
Biochimica et Biophysica Acta, มกราคม 2017, หน้า 824-834
Scientific Reports, พฤศจิกายน 2015, ePublication
European Biophysics Journal, กรกฎาคม 2008, หน้า 989-999