พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Camellia Sinensis Seed Oil

การจัดอันดับ: ดีที่สุด

Camellia Sinensis Seed Oil โดยสังเขป

  • น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดของพันธุ์ต้นชาเขียวหลากหลายชนิด
  • มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
  • เป็นแหล่งของกรดไขมัน
  • ถือเป็นน้ำมันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง

Camellia Sinensis Seed Oil คำอธิบาย

น้ำมันเมล็ด _Camellia sinensis_ หรือที่รู้จักกันในชื่อน้ำมันชาเขียว เป็นน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดของชาเขียวสายพันธุ์หนึ่ง เช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของต้นชาเขียว น้ำมันชนิดนี้มีประโยชน์ต่อการดูแลผิวอย่างมาก

งานวิจัยพบว่า เช่นเดียวกับสารสกัดจากพืชส่วนใหญ่ น้ำมันเมล็ด _Camellia sinensis_ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ เนื่องจากมีความเข้มข้นของโพลีฟีนอล ไฟโตสเตอรอล และวิตามินอี นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งกรดไขมันที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงกรดไลโนเลอิก กรดสเตียริก และกรดปาลมิติก

น้ำมันเมล็ด _Camellia sinensis_ ถือเป็นน้ำมันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากเป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตชาเขียว องค์กร Cosmetic Ingredient Review อิสระได้ระบุว่าน้ำมันเมล็ด _Camellia sinensis_ มีความปลอดภัยในการใช้งานในเครื่องสำอางในปัจจุบัน
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Camellia Sinensis Seed Oil แหล่งอ้างอิง

Molecules, เมษายน 2021, ePublication
Journal of King Saud University – Science, ตุลาคม 2020, หน้า 3,138-3,144
International Journal of Toxicology, พฤศจิกายน/ธันวาคม 2017, หน้า 51S-129S
International Journal of Molecular Science, พฤศจิกายน 2011, หน้า 7,708-7,719