พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

C11-15 Alkane/Cycloalkane

การจัดอันดับ: ปานกลาง
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, Solvent

C11-15 Alkane/Cycloalkane โดยสังเขป

  • ทำหน้าที่เป็นตัวทำละลาย
  • ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสของสูตร
  • เป็นส่วนผสมของอัลเคน

C11-15 Alkane/Cycloalkane คำอธิบาย

C11-15 alkane/cycloalkane เป็นสารละลายสังเคราะห์ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารละลายช่วยละลายหรือกระจายส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัสของสูตรผลิตภัณฑ์

สารละลายที่พบได้บ่อย ได้แก่ น้ำและน้ำมัน C11-15 alkane/cycloalkane เป็นส่วนผสมของอัลเคน ซึ่งเป็นสารประกอบไฮโดรคาร์บอนอินทรีย์เนื่องจากมีทั้งอะตอมของคาร์บอนและไฮโดรเจน อัลเคนยังสามารถเรียกได้ว่าเป็นพาราฟิน

ปริมาณการใช้ C11-15 alkane/cycloalkane ที่พบได้ทั่วไปในเครื่องสำอางอยู่ที่ 1–10% โดยปริมาณที่อยู่ในช่วงปลายของช่วงนี้ยังช่วยเพิ่มคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่เครื่องสำอางอีกด้วย
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

C11-15 Alkane/Cycloalkane แหล่งอ้างอิง

CoSmile Europe, เว็บไซต์, เข้าถึงเมื่อเมษายน 2025
Altmeyers Encyclopedia, เว็บไซต์, เข้าถึงเมื่อเมษายน 2025