พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Beta Vulgaris Root Extract

การจัดอันดับ: ดีที่สุด
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ต่อต้านริ้วรอย
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารสกัดจากพืช, สารแต่งสี/พิกเมนต์, สารต้านอนุมูลอิสระ

Beta Vulgaris Root Extract คำอธิบาย

สารสกัดจากราก _Beta vulgaris_ หรือที่รู้จักกันในชื่อสารสกัดจากหัวบีทรูท มักถูกใช้เป็นสารให้สีในสูตรเครื่องสำอาง

จากหลักฐานทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ พบว่าสารสกัดจากราก _Beta vulgaris_ มีประโยชน์มากกว่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากจะช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่เร่งกระบวนการชราของผิวแล้ว นักวิจัยยังพบว่าสารสกัดจากหัวบีทรูทดูเหมือนจะมีความสามารถในการฟื้นฟูเซลล์ผิวบางส่วนอีกด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูหัวข้อเกี่ยวกับสารสกัดจากหัวบีทรูทของเรา
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด