Atractylodes Macrocephala Root Powder
Atractylodes Macrocephala Root Powder โดยสังเขป
- ส่วนผสมสมุนไพรที่ได้รับการบันทึกไว้ถึงคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวในสูตรบำรุงผิว
- ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อม
- มีประวัติการใช้งานมาอย่างยาวนานในแพทย์แผนจีน
- ก่อนหน้านี้เคยสะกดชื่อแตกต่างเล็กน้อยว่า Atractyloides macrocephala root powder
Atractylodes Macrocephala Root Powder คำอธิบาย
ผงราก _Atractylodes macrocephala_ เป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในสมุนไพรจีนแผนโบราณ ในสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ส่วนผสมที่ได้จากพืชชนิดนี้เป็นที่รู้จักในด้านการเพิ่มคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยให้ผิวสามารถปกป้องตัวเองจากปัจจัยคุกคามสิ่งแวดล้อมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการบันทึกถึงคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวที่สามารถช่วยลดเลือนอาการระคายเคืองที่มองเห็นได้ตามที่ระบุไว้ใน _International Cosmetic Ingredient Dictionary and Handbook_ ซึ่งจัดพิมพ์โดย Personal Care Products Council คำแรกของชื่อส่วนผสมนี้เคยสะกดว่า _Atractyloides_ มาก่อน
ระดับการใช้ส่วนผสมนี้อยู่ระหว่าง 0.1–1% ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของสูตรผลิตภัณฑ์