พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Ascophyllum Nodosum

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารสกัดจากพืช, สารต้านอนุมูลอิสระ, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

Ascophyllum Nodosum คำอธิบาย

Ascophyllum nodosum เป็นสาหร่ายสีน้ำตาลน้ำเย็นชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและทำหน้าที่เป็นสารเพิ่มเนื้อสัมผัสในเครื่องสำอาง
ดู: algae
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Ascophyllum Nodosum แหล่งอ้างอิง

วารสาร Journal of Applied Phycology, ตุลาคม 2020, หน้า 3,561-3,584
วารสาร Journal of Applied Pharmaceutical Science, กรกฎาคม 2020, เล่มที่ 10, ฉบับที่ 7, หน้า 51-58
วารสาร Applied Biochemistry and Biotechnology, มิถุนายน 2012, หน้า 2234-2240
วารสาร Talanta, เมษายน 2011, เล่มที่ 84, ฉบับที่ 2, หน้า 513-518