พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Althaea Rosea

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: ปลอบประโลม
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารสกัดจากพืช, ตัวเสริมประสิทธิภาพเนื้อสัมผัส

Althaea Rosea โดยสังเขป

  • รู้จักกันในชื่อมาร์ชแมลโลว์
  • ใช้เป็นสารเพิ่มเนื้อสัมผัสในเครื่องสำอาง
  • อาจมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว

Althaea Rosea คำอธิบาย

_Althaea rosea_ หรือที่รู้จักกันในชื่อมาร์โลว์ สามารถใช้เป็นสารเพิ่มเนื้อสัมผัสในเครื่องสำอาง และอาจมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด

Althaea Rosea แหล่งอ้างอิง

วารสาร International Journal of PharmTech Research, กรกฎาคม-กันยายน 2013, หน้า 1378-1385