Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolymer
Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolymer โดยสังเขป
- โพลิเมอร์สังเคราะห์ที่ผสมผสาน steareth-20 เข้ากับกรดเมทาคริลิก (methacrylic acid) หนึ่งชนิดหรือมากกว่า
- ใช้เป็นสารเพิ่มความข้นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและดูแลเส้นผม
- สามารถล้างออกจากผิวและเส้นผมได้ง่ายกว่าพอลิเมอร์บางชนิดที่ใช้ในเครื่องสำอาง
- ได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยเมื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและดูแลเส้นผม
Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolymer คำอธิบาย
Acrylates/steareth-20 methacrylate copolymer เป็นพอลิเมอร์สังเคราะห์ที่ผสมผสาน steareth-20 เข้ากับกรดเมทาคริลิกในรูปแบบหนึ่งหรือมากกว่า โดยทำหน้าที่เป็นสารเพิ่มความข้นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและดูแลเส้นผม งานวิจัยพบว่าแตกต่างจากพอลิเมอร์บางชนิดที่ใช้ในเครื่องสำอาง acrylates/steareth-20 methacrylate copolymer สามารถล้างออกจากผิวและเส้นผมได้ง่ายกว่า จึงเป็นที่ต้องการมากกว่าในการนำมาใช้คณะกรรมการ Cosmetic Ingredient Review อิสระได้พิจารณาแล้วว่า acrylates/steareth-20 methacrylate copolymer มีความปลอดภัยเมื่อใช้ในเครื่องสำอาง โดยความเข้มข้นที่ใช้โดยทั่วไปอยู่ในช่วง 0.75–1%