พจนานุกรมส่วนผสม / ผลลัพธ์การค้นหา

Acetylated Lanolin Alcohol

การจัดอันดับ: ดี
คุณประโยชน์ต่าง ๆ: การให้ความชุ่มชื้น
หมวดหมู่ทั้งหมด: สารให้ความชุ่มชื้น, สารปกปิด/สารทำให้ขุ่น

Acetylated Lanolin Alcohol คำอธิบาย

เอสเทอร์ของลาโนลินแอลกอฮอล์ถูกใช้เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารกักเก็บความชื้นบนผิวหนัง เอสเทอร์คือสารประกอบที่เกิดจากปฏิกิริยาระหว่างแอลกอฮอล์และกรดโดยมีการกำจัดน้ำออก และเป็นส่วนผสมที่พบได้บ่อยในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ดู: lanolin
ช้อปส่วนผสมทั้งหมด